THẨM MỸ MÔI / CẰM / MẶT

Độn Thái Dương

Độn Thái Dương

17-04-2019
15:36
( 0 ) Bình luận
Theo nhân tướng học, những ai có thái dương không đầy đặn thường có số mệnh không tốt. Về mặt thẩm mỹ, thái dương không đầy đặn có rất nhiều khuyết điểm, khuôn mặt trở nên góc cạnh, vùng trán theo đó cũng co thóp lại không cân xứng. Phương pháp thẩm mỹ độn thái dương là giải pháp toàn diện nhất giúp bạn lấy lại khuôn mặt đẹp cân đối, đón tài lộc.
Hút Mỡ Mặt/ Nọng Cằm

Hút Mỡ Mặt/ Nọng Cằm

16-01-2019
16:03
( 0 ) Bình luận
Khuôn mặt nhiều mở thừa và ngấn mỡ nọng cằm làm che lấp đi những đường nét, làm khuôn mặt mất đi vẻ đẹp, da chảy nhão, đẩy nhanh quá trình lão hóa. Phương pháp  hút mỡ mặt/ nọng cằm là giải pháp hiệu quả nhất để lấy lại được vẻ đẹp thanh thú, thon gọn của khuôn mặt.
Thẩm Mỹ Cười Hở Lợi

Thẩm Mỹ Cười Hở Lợi

25-11-2018
22:26
( 0 ) Bình luận
Sở hữu khuôn mặt có nụ cười hở lợi khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, ngại cười tươi chỉ cười mỉm với người đối diện sẽ làm cho bạn tự ti ảnh hưởng đến cuộc sống.
Tạo Hình Môi Cười

Tạo Hình Môi Cười

23-11-2018
16:05
( 0 ) Bình luận
Không phải ai cũng sở hữu một đôi môi cười tự nhiên, chính vì thế phương pháp thẩm mỹ tạo khóe môi cười là giải pháp tốt nhất an toàn, nhanh chóng và kết quả duy trì dài lâu giúp cho đôi môi có cảm giác như đang cười tạo sự thân thiện với người xung qoanh, xinh xắn và đáng yêu.
Tạo Hình Môi Trái Tim

Tạo Hình Môi Trái Tim

23-11-2018
14:54
( 0 ) Bình luận
Một đôi môi đẹp mang lại sự ngọt ngào, quyến rũ của phái đẹp. Không ai có thể phủ nhận những cô gái có đôi môi trái tim luôn hấp dẫn, cuốn hút mọi người xung qoanh. Nhưng không cũng có thể may mắn sở hữu một đôi môi trái tim đẹp.
Độn Cằm

Độn Cằm

19-11-2018
11:07
( 0 ) Bình luận
Muốn sở hữu một Body chuẩn bạn cần kiên trì tập luyện còn để đạt đến một khuôn mặt đẹp thì điều kiện tiên quyết là bạn phải sở hữu một chiếc cằm cân đối, hài hòa và Độn Cằm V-line chính là công đoạn “trùng tu nhan sắc” đơn giản nhất để mang đến khuôn mặt thon gọn, thanh tú.
top
phone
Facebook Chat
Mở Khung