Phẫu thuật thẩm mỹ là gì?

29-03-2019
14:41

 

PHẪU THUẬT THẨM MỸ LÀ GÌ?

 

Phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp toàn diện nhất để mang lại một diện mạo hoàn hảo theo như mong muốn của từng người. Ngoại hình đóng góp 1 phần không nhỏ trong cuộc sống của chúng ta, ngoại hình giúp bạn tự tin trong công việc lẫn cuộc sống, và trong tướng số ngoại hình tốt có rất nhiều vận may và thành công.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ tập trung vào các vấn đề thẩm mỹ, đối xứng và tỷ lệ, đó là các mục tiêu chính yếu của phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ có thể được thực hiện trên hầu hết các vùng của cơ thể như đầu, cổ, và cơ thể. 

 

5503_phau-thuat-tham-my

Phẫu thuật thẩm mỹ để cân đối ngoại hình theo chuẩn tỷ lệ vàng

 

Bởi vì vùng được điều trị, được xác định chính xác, cho nên khách hàng có thể lựa chọn vùng để làm phẫu thuật. Các bác sĩ thực hiện phẫu

thuật thẩm mỹ có thể xuất phát từ rất nhiều các lĩnh vực y tế khác nhau, bao gồm cả các bác sĩ phẫu thuật.
Phẫu thuật thẩm mỹ rất đa dạng về vị trí cũng như phương pháp thực hiện, bao gồm:

  • Phẫu thuật hút mỡ: hút mỡ bụng, hút mỡ tay, chân, nọng cằm…
  • Phẫu thuật mũi: nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc,...
  • Phẫu thuật cấy mỡ: cấy mỡ ngực, cấy mỡ mặt (trẻ hóa da),…
  • Phẫu thuật cải thiện vùng ngực: nâng ngực tự thân, độn ngực, thu gọn đầu ti, treo ngực sa trễ.
  • Phẫu thuật mắt: cắt mí, nhấn mí, lấy mỡ bọng mắt, nâng cung mày.
  • Phẫu thuật vùng mông: độn mông, cấy mông bằng mỡ tự thân…
  • Phẫu thuật mặt: bóc tách mỡ má, căng da mặt, độn cằm,…

Kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ thường là dài hạn, do đó bạn cần phải chắc chắn về quyết định của mình về việc có nên sử dụng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ hay không.


Các bác sĩ phẫu thuật sẽ có buổi tư vấn trước khi phẫu thuật cho khách hàng để chắc chắn rằng khách hàng đủ điều kiện an toàn và ổn định tâm lý để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. 

 

1_jhuw

Với ngoại hình đẹp giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và công việc

 

Tại Viện thẩm mỹ HD Beauty, khách hàng sau khi được tư vấn sẽ tiến hành quy trình xét nghiệm để kiểm tra tiền phẫu thuật. Khách hàng gặp các vấn đề như: huyết áp không ổn định, tiểu đường, mỡ máu, máu khó đông hoặc các bệnh tim mạch… sẽ không phù hợp để thực hiện hút mỡ do vấn đề an toàn sức khỏe.


Để đảm bảo một ca phẫu thuật thẩm mỹ đạt được chất lượng, ngoài trình độ của đội ngũ bác sĩ, tiến bộ công nghệ, quá trình chăm sóc được đảm bảo tiêu chuẩn, thì tâm lý và sức khỏe của khách hàng là một điều vô cùng quan trọng. Trước hết bạn cần thực sự tin tưởng vào hiệu quả mà phẫu thuật thẩm mỹ mang lại. Điều đó làm cho chính bạn an tâm, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các bác sĩ tiến hành phẫu thuật, đạt kết quả cao nhất.

 

top
phone
Facebook Chat
Mở Khung