Nâng Mũi Cấu Trúc

16-11-2018
11:51

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC 

 

Nằm ở vị trí trung tâm, không chỉ quyết định đến vẻ đẹp của tổng thể khuôn mặt, hình dạng, cấu trúc mũi còn có khả năng thay đổi tương lai, quyết định vận mệnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một chiếc mũi tự nhiên đạt chuẩn về mặt thẩm mỹ và tốt về nhân tướng học. Đó là lý do vì sao chúng ta cần phải nhờ đến sự trợ giúp của kỹ thuật Nâng Mũi Cấu Trúc.


1. Nâng Mũi Cấu Trúc là gì?
Đây là phương pháp sử dụng Sụn tự thân để xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi, cánh mũi,…hợp thành một dáng mũi mới thống nhất phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

 

nang-mui-co-duoc-vinh-vien-khong-1_1Hình mô phỏng nâng mũi bán cấu trúc kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân

 

2. Chất liệu sử dụng ra sao?
Nâng Mũi Cấu Trúc hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn).

Do sử dụng hoàn toàn bằng Sụn tự thân nên kết quả dáng mũi rất tự nhiên, mềm mại, không bị lộ sống, khô cứng, nhìn không biết đã nâng mũi, kết quả duy trì lâu dài.


3. Ưu điểm khác biệt của Nâng Mũi Cấu Trúc.
Là công nghệ nâng mũi tiên tiến bậc nhất hiện nay, đã và đang được áp dụng rộng rãi, thành công tại nhiều quốc gia Châu Á, được chứng minh: Hiệu quả - An toàn – Hài hòa tự nhiên.
 * So với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ nâng cao hay sửa một phần nhỏ cánh mũi, nâng mũi cấu trúc chỉnh sửa tổng thể toàn diện: Hạ xương gồ, thu gọn cánh mũi, đầu mũi, thu xương bè, thu gọn cánh mũi… loại bỏ hoàn toàn tất cả những khiếm khuyết không mong muốn.

 * Nâng mũi cấu trúc giúp chúng ta không những sở hữu dáng mũi mới cao ráo, thanh tú, cân đối và hài hòa tự nhiên hơn với gương mặt mà còn tạo nên một cánh mũi tốt, mũi quý tướng làm thay đổi tương lai, vận mệnh.

 * Sụn tự thân ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất nên hoàn toàn loại bỏ được những biến chứng cơ bản: Lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo, bị bóng đỏ, thủng da đầu mũi, co rút, không gây tình trạng thải ghép và rất thân thiện với người dùng.
 * Rút ngắn thời gian phẫu thuật, tối ưu thời gian phục hồi đặc biệt hạn chế tối đa những đau đớn. 
 * Khi phẫu thuật được thực hiện tốt đúng quy trình và khách hàng chăm sóc tốt thì kết quả của phẫu thuật ít nhất kéo dài từ 10-15 năm thậm chí là trọn đời mà không cần nâng cấp, trùng tu nên tiết kiệm đáng kể chi phí.

 

4. Đâu là đối tượng thích hợp Nâng Mũi Cấu Trúc?
Phù hợp cho tất cả các đối tượng trên 18 tuổi muốn thay đổi cấu trúc mũi do:
 * Mũi khiếm khuyết: Mũi thấp, tẹt, mũi ngắn, hếch, sống mũi bị lệch, vách ngăn vẹo, mũi gồ, mũi lân…
 * Mũi bị biến tướng do phẫu thuật hỏng, dị ứng với chất liệu nhân tạo, do tai nạn, chức năng mũi bị hạn chế ảnh hưởng đến hô hấp.
 * Những khách hàng mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên,dáng mũi tốt, mũi quý tướng theo quan niệm nhân tướng học.

 

sua-mui-dep-toan-dien

Dáng mũi chuẩn đẹp mọi góc nhìn

 

6. Vậy thực hiện Nâng Mũi Cấu Trúc ở đâu tốt nhất?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các trung thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi cấu trúc S-line. Tuy nhiên, Viện Thẩm Mỹ HD Beauty được đánh giá là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn:
 * Trực tiếp thực hiện nâng mũi là đội ngũ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ có kiến thức chuyên môn sâu rộng và có am hiểu đặc biệt về các xu hướng thẩm mỹ hiện hành.
 * Đầu tư, kiến thiết hạ tầng tiêu chuẩn, phòng ốc thông thoáng, khang trang, tiện nghi, sang trọng

 * Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hỗ trợ thẩm mỹ tối tân, hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài.

 * Hỗ trợ mức giá ưu đãi chưa từng có
 * Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp


7. Quy trình Nâng Mũi Cấu Trúc tại Viện Thẩm Mỹ HD Beauty
Bước 1: Gặp gỡ trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ và được tư vấn chi tiết cụ thể
Bước 2: Thăm khám sức khỏe tổng quát
Bước 3: Giảm đau với gây tê tại chỗ. Sát trùng vùng cần phẫu thuật bằng dụng cụ đã được khử trùng, vô trùng.
Bước 4: Lấy một lượng sụn vành tai, hoặc sụn sườn để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi.
Bước 5: Bác sĩ can thiếp chỉnh sữa những phần khiếm khuyết và đặt sóng.

Bước 6: Khâu lại vết thương bằng đường khâu kín bên trong lỗ mũi và thực hiện băng ép hoặc nẹp mũi.
Bước 7: Lưu chuyện bệnh nhân đến phòng chăm sóc đặc biệt nghỉ ngơi, hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc hậu phẫu thuật. Hẹn lịch tháo băng và lịch thăm khám định kỳ.

 

Hãy liên hệ ngay với Viện thẩm mỹ HD Beauty để được tư vấn trực tiếp.

top
phone
Facebook Chat
Mở Khung