Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Bọc Sụn

16-11-2018
11:04

 

NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC

 

Sức mạnh của công nghệ Nâng Mũi Bán Cấu Trúc kết hợp giữa Sụn nhân tạo và Sụn tự thân “Vẻ đẹp hiện đại là quay lại với tự nhiên”. Năm 2018, làm đẹp theo phong cách tự nhiên đã và đang trở thành trào lưu được các tín đồ khắp Châu Á đón chào mạnh mẽ, trong đó có Việt Nam. Và cũng chính thức kỹ thuật Nâng Mũi Bán cấu trúc tại Viện Thẩm Mỹ HD Beauty được đông khách hàng đón nhận và hài lòng với kết quả.


1. Nâng Mũi Bán cấu trúc là gì?
Là kỹ thuật nâng mũi theo tiêu chuẩn tỷ lệ vàng với khuôn mặt. Tức là các Bác sĩ sẽ căn cứ vào cấu trúc tổng thể của khuôn mặt để đo đạc, phác họa một dạng mũi mới sao cho cao tự nhiên, đẹp thanh tú, hài hòa hợp nhất.
Đối tượng thích hợp Nâng Mũi Bán cấu trúc?
 * Tất cả khách hàng trên 18 tuổi có sống mũi thấp, tẹt.
 * Khát khao sở hữu một dáng mũi mới, cao, thẳng, tự nhiên, hài hòa với các đường nét khuôn mặt
 * Những khách hàng muốn sửa dáng mũi để thay đổi vận mệnh, tìm kiếm thành công trong công danh sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đạo.
Về chất liệu sử dụng trong Nâng Mũi Bán cấu trúc
Theo Bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ, Nâng Mũi HD Natural sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo sinh học và sụn tự thân.
 * Sụn nhân tạo: silicon dẻo, gore-tex...dùng để làm thanh độn làm cao toàn bộ sống mũi.
 * Sụn tự thân: sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn,…dùng bọc đỉnh đầu mũi.

 nang-mui-s-line-3-d-11

Hình ảnh mô phỏng dáng mũi cao tự nhiên hài hòa với khuôn mặt


2. Đâu là ưu điểm nổi bật của Nâng Mũi Bán cấu trúc?
So với các phương pháp làm đẹp thông thường, Nâng Mũi bán cấu trúc đảm bảo tốt 3 tiêu chí: Hiệu quả thẩm mỹ, an toàn và kinh tế
 * Thẩm mỹ: Nâng cao sống mũi tạo nên hình dáng mũi mới có khả năng đàn hồi tương đối tốt giúp đầu mũi thon gọn, đầy đặn và mềm mại tự nhiên, không bị đơ hay thô cứng, thanh tú nhẹ nhàng, tự nhiên, hài hòa chuẩn nét.
 * An Toàn: Phần sống mũi được làm bằng sụn nhân tạo cao cấp nhập khẩu, đầu mũi được bao bọc bởi một lớp sụn tự thân nên sau phẫu thuật hoàn toàn không xuât hiện các biến chứng: Mũi bị viêm nhiễm, tấy đỏ, thủng đầu mũi lộ sóng,…

 * Kinh tế: Một ca phẫu thuật Nâng Mũi Bán cấu trúc khá đơn giản, diễn ra trong vòng 45 – 60 phút, chỉ can thiệp phần sống mũi và bọc đầu mũi nên tiết kiệm chi phí đáng kể so với chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi.


3. Nên Nâng Mũi Bán cấu trúc ở đâu để đảm bảo “3 tốt”?
Hiện nay, kỹ thuật Nâng Mũi Bán cấu trúc được xem là phương pháp tốt nhất và được nhiều khách hàng yêu thích, hài lòng. Với việc hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn cần và có:
 * Quy tụ đội ngũ Y Bác Sĩ chuyên khoa có kiến thức chuyên môn sâu rộng và có am hiểu đặc biệt về các xu hướng thẩm mỹ hiện hành.
 * Đầu tư, kiến thiết hạ tầng tiêu chuẩn, phòng ốc thông thoáng, khang trang, tiện nghi, sang trọng.
 * Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hỗ trợ thẩm mỹ tối tân, hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài.
 * Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
Viện Thẩm Mỹ HD Beauty địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.

 

Nam-Gyu-Ri

Dáng mũi tự nhiên giúp khuôn mặt bạn tỏa sáng

 

4. Quy trình Nâng Mũi Bán cấu trúc tại Viện Thẩm Mỹ HD Beauty
Bước 1: Gặp gỡ trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ và được giải bày mong muốn, được tư vấn chi tiết cụ thể và lựa chọn phương án phù hợp
Bước 2: Thăm khám sức khỏe tổng quát
Bước 3: Giảm đau với gây tê tại chỗ. Sát trùng vùng cần phẫu thuật bằng dụng cụ đã được khử trùng, vô trùng.
Bước 4: Lấy một lượng sụn vành tai, hoặc sụn vách ngăn, sụn sườn vừa đủ để tạo đầu mũi.
Bước 5: Đặt sóng mũi và căn chỉnh đầu mũi

Bước 6: Khâu lại vết thương bằng đường khâu kín bên trong lỗ mũi và thực hiện băng ép hoặc nẹp mũi.
Bước 7: Lưu chuyển bệnh nhân đến phòng chăm sóc đặc biệt nghỉ ngơi, hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc hậu phẫu thuật. Hẹn lịch tháo băng và lịch thăm khám định kỳ.

 

Hãy liên hệ ngay với Viện Thẩm mỹ HD Beauty để được tư vấn trực tiếp.

top
phone
Facebook Chat
Mở Khung