CẤY TÓC, LÔNG, RÂU

Cấy Râu Tự Thân

Cấy Râu Tự Thân

22-11-2018
11:42
( 0 ) Bình luận
Bộ râu quyến rũ đem đến cho các đấng mày râu vẻ nam tính, lịch lãm, lôi cuốn. Theo nhân tướng học, người làm kinh doanh mà râu mọc vừa phải thì phát tài phát lộc, những người này luôn tràn trề năng lượng và sức mạnh để phát triển sự việc, mọi việc trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải đấng mày râu nào cũng may mắn sở hữu một bộ râu như ý.   Vậy Cấy râu tự thân là gì? Đây có phải là phương pháp tốt nhất để giúp bạn sở hữu một bộ râu như ý? Hãy cùng HD Beauty tìm hiểu nhé!  
Cấy Lông Mi Tự Thân

Cấy Lông Mi Tự Thân

21-11-2018
17:08
( 0 ) Bình luận
Sở hữu cặp mắt quyến rũ không thể thiếu đôi lông mi dài cuốn hút. Có rất nhiều phương pháp để làm đẹp lông mi như nối mi, dán mi… nhưng không mang lại hiệu quả lâu dài và ảnh hưởng đến lông mi thật của bạn do phải sử dụng hóa chất gây rụng lông mi, cộm mắt, khó chịu..   Công nghệ Cấy lông mi tự thân tại HD Beauty ra đời nhằm đem đến cho bạn hàng lông mi dày, dài, đẹp tự nhiên và tuyệt đối an toàn. Hãy cùng HD Beauty tìm hiểu thêm về phương pháp này nhé!
Cấy Lông Mày Tự Thân

Cấy Lông Mày Tự Thân

21-11-2018
16:04
( 0 ) Bình luận
 Đa số cơ địa người Việt Nam có hàng lông mày thưa, mỏng. Sở hữu lông mày thưa, mỏng sẽ làm gương mặt bạn trông nhợt nhạt, kém sắc hơn hẳn. Ngoài ra, giới làm ăn kinh doanh thì quan niệm lông mày liên quan đến phong thủy, tài vận của một người. Chính vì thế mà ngày càng nhiều các đấng mày râu đi làm đẹp cho hàng lông mày của mình với mong muốn tài vận sẽ khởi sắc hơn.
Cấy Tóc Tự Thân FUE

Cấy Tóc Tự Thân FUE

21-11-2018
15:59
( 0 ) Bình luận
Những mái tóc bị yếu, hói ngày càng xuất hiện phổ biến không những với đàn ông mà còn với phụ nữ. Cấy tóc FUE với ưu điểm hoàn toàn không để lại sẹo, độ thẩm mỹ cao nên được rất nhiều khách hàng yêu thích.
Cấy Tóc Tự Thân FUT

Cấy Tóc Tự Thân FUT

21-11-2018
15:53
( 0 ) Bình luận
Hói tóc là nỗi sợ của mọi người khi mắc phải. Những mảng da đầu thiếu tóc, bóng loáng, mỏng thưa làm bạn mất tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Tất cả sẽ được giải quyết bằng phương pháp Cấy tóc tự thân FUT tại Viện thẩm mỹ HD Beauty, giúp bạn sở hữu một mái tóc dày bồng bềnh trọn đời.
top
phone
Facebook Chat
Mở Khung