Bấm Mí Vĩnh Viễn

17-11-2018
23:50

 BẤM MÍ VĨNH VIỄN

 

“Mắt là cửa sổ tâm hồn”! Một đôi mắt đẹp, “đôi mắt biết nói” luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ. Người ở hưu đôi măt đẹp sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện dù trong thương thảo công việc, trong quan hệ xã giao hay trong tình yêu đôi lứa.
Theo đặc điểm cơ địa, phần lớn người Châu Á nói chung và người Việt nói riêng đều sở hữu một đôi mắt mang nhiều khiếm khuyết: Nếp mí thường thấp, nhỏ, nếp mí không rõ ràng hoặc có nhiều nếp nhỏ, thậm chí không có mí (1 mí). Tuy nhiên, chúng ta cũng không cần quá lo lắng, sức mạnh của Công Nghệ Bấm Mí Vĩnh Viễn sẽ giải quyết mọi vấn đề.


1. Bấm Mí Vĩnh Viễn là gì?
Là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng công nghệ hàng tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nên nếp gấp mắt nhằm loại bỏ tất cả những khiếm khuyết không mong muốn từ đó trả lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, rạng ngời đầy cuốn hút.

 

nhan-mi-mat-gia-bao-nhieu 3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật Bấm mí vĩnh viễn

 

2. Ưu điểm nổi bật của công nghệ Bấm Mí Vĩnh Viễn
- Hiệu quả thẩm mỹ cao
Sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu, Bấm Mí Vĩnh Viễn tạo mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
- Đảm bảo an toàn tuyệt đối
Là phương pháp làm đẹp đơn giản, không can thiệp dao kéo cắt, rạch, bóc tách chuyên sâu nên hạn chế được tất cả những đau đớn, tổn thương và rút ngắn thời gian phục hồi.
- Tiết kiệm chi phí, duy trì hiệu quả thẩm mỹ trọn đời
Chỉ thuộc ca tiểu phẫu đơn giản, không can thiệp dao kéo chuyên sâu, bấm mí giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí làm đẹp và quan trọng hơn cả là duy trì hiệu quả thẩm mỹ trọn đời.


3.Đối tượng phù hợp thực hiện Bấm Mí Vĩnh Viễn
Tiết kiệm chi phí, an toàn, hiệu quả, Bấm Mí Vĩnh Viễn phù hợp cho đa dạng các đối tượng khách hàng từ trên 18 tuổi gặp các vấn đề về mắt: Mắt một mí, mí lót, mí lận hoặc 2 bên mí không rõ, không đều.
** Lưu ý: Bấm Mí Vĩnh Viễn chỉ mang lại hiệu quả tốt nhất khi khách hàng dưới 30 tuổi mắt chưa xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa.


4. Quy trình Bấm Bấm Mí Vĩnh Viễn Hàn Quốc đạt chuẩn

Mặc dù được nhận định là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không có khả năng xuất hiện rủi ro nhưng để đạt kết quả tốt nhất khi Bấm Mí Vĩnh Viễn cũng phải được thực hiện theo một quy trình chuẩn nghiêm ngặt:
Bước 1: Thăm khám sức khỏe tổng quát
Bước 2: Thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ chuyên khoa mắt, tìm ra các khuyết điểm mắt từ đó đưa lựa chọn phù hợp.
Bước 3: Đội ngũ y bác sĩ trực tiếp đo vẽ tạo mí mắt mới và đánh dấu vùng mỡ thừa da chùng cần loại bỏ.
Bước 4: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mí mắt sau đó sử dụng cụ bấm mí chuyên dụng luồn chỉ liên tục tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí.
Bước 5: Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo, tổn thương hậu phẫu thuật.
Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu thuật và hẹn lịch tái khám định kỳ.

 

chaewon

Đôi mắt 2 mí giúp bạn trở nên cuốn hút

 

5. Nên thực hiện Bấm Bấm Mí Vĩnh Viễn Hàn Quốc ở đâu?
Cũng giống như vô vàn những phương pháp làm đẹp khác để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn cũng như mức ưu đãi về giá khách lời khuyên tốt nhất khách hàng nên tìm đến ca đị chỉ uy tin đáng tin cậy như Viện Thẩm Mỹ HD Beauty.
Trực tiếp thực hiện bởi Đội ngũ Y Bác Sĩ chuyên Thẩm mỹ tạo hình có kiến thức chuyên môn sâu rộng.
- Ứng dụng công nghệ tiên tiến, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ hỗ hiện đại, được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài.
- Áp dụng mức giá bấm mí đặc biệt ưu đãi
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp


Mắt đẹp trong tầm tay! Hãy liên hệ ngay Mỹ HD Beauty để được các chuyên gia tư vấn.

top
phone
Facebook Chat
Mở Khung